Tình hình kinh tế - xã hội

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

UBND XÃ LAM SƠN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ LAM SƠN

Ngày 27/07/2022 00:00:00

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2022 UBND xã Lam Sơn tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thiết Lâm huyện uỷ viên Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trịnh Đạt Tâm phó Bí thư Đảng uỷ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; HĐND - UBND - UB MTTQ; đại diện các đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ của UBND xã Lam Sơn; đại diện các thôn; thân nhân các gia đình liệt sỹ và đại diện Ban liên lạc các thế hệ con, cháu của người Miền Nam tập kết ra Bắc sinh sống tại xã Lam Sơn.

72f8e80039c3fb9da2d2.jpg

Trong không khí của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân ta, đã và đang ra sức thi đua; lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm.
Hôm nay, ngày 27/7/2022; tức là ngày 29 tháng 6 năm Nhâm Dần…Với truyền thống tốt đẹp, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta… ngay từ những ngày đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân pháp, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã quyết định chọn ngày 27/7 hàng năm là Ngày Thương binh toàn quốc; để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với nước. Kể từ đó, ngày 27/7 hàng năm đã trở thành ngày có ý nghĩa lịch sử, chính trị xã hội sâu sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.
          Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, 75 năm qua, chính sách ưu đãi người có công đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện, trở thành chính sách lớn, quan trọng trong hệ thống chính sách xã hội của Đảng, Nhà nước ta. Cùng với cả nước, phong trào chăm sóc thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng đã không ngừng phát triển, đặc biệt là phong trào "đền ơn đáp nghĩa" đã huy động được sức mạnh của toàn xã hội tham gia. Phong trào ấy thực sự là những nghĩa cử cao đẹp, làm dịu đi nỗi đau thương, mất mát, góp phần ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng…đã vÒ ®©y, kÝnh cÈn nghiªng m×nh tr­ước đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ linh thiêng; ®cfcf813b50f892a6cbe9.jpg

UBND XÃ LAM SƠN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ LAM SƠN

Đăng lúc: 27/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

72f8e80039c3fb9da2d2.jpg