UBND XÃ LAM SƠN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023

Ngày 24/03/2023 00:00:00

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023 UBND xã Lam Sơn tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và tổ chức hoạt động thể thao tại sân vận động xã

Phát biểu khai mạc buổi lễ đồng chí Hà Văn Vinh phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh Lễ phát động và hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2023 nhằm góp phần thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023),  đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" từ đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các tầng lớp nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
43085b707ed0a38efac1.jpg

Phát triển phong trào thể dục thể thao có ý nghĩa rất to lớn trong việc chăm sóc và tăng cường sức khỏe, phát triển thể chất và hoàn thiện cho con người, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
eb9a66ad430d9e53c71c.jpg
Đồng chí Hoàng Thiết Lâm – huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Hà Văn Vinh phó chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia ngày chạy Olympic vì sưcs khỏe toàn dân năm 2023.
ad0358fb135bce05974a.jpg

Vai trò và tác dụng của tập luyện thể thao mà đặc biệt là chạy bộ: rất tốt cho sức khỏe.
Tập chạy thể thao bạn sẽ có cảm giác mình vừa làm được một điều tốt cho bản thân. Bạn đạt được những tiến bộ tiếp theo, niềm tự hào về mình cứ thế tăng lên. Sự đánh giá cao bản thân sẽ ảnh hưởng một cách thầm lặng tới các lĩnh vực khác của đời sống. Và mọi cái cứ thế “đầu xuôi đuôi lọt”, trở nên dễ dàng hơn với bạn. Chạy thường xuyên giúp cho các mạch máu trở nên linh hoạt, thông thoáng, làm giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch và làm tăng sức chứa của tim, hạ huyết áp và cholesteron xấu, làm cho tuổi thọ của bạn sẽ tăng thêm. Tập chạy vào lúc nào cũng không  muộn và ngay sau buổi lễ phát động “ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.  Mỗi người chúng ta giành ít thời gian cho việc tập chạy bộ nâng cao sức khỏe.

UBND XÃ LAM SƠN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023

Đăng lúc: 24/03/2023 00:00:00 (GMT+7)

43085b707ed0a38efac1.jpg

eb9a66ad430d9e53c71c.jpg