NGÀY 13 ĐẾN NGÀY 18 THÁNG 7 NĂM 2022 ĐOÀN TNCSHCM XÃ LAM SƠN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HÈ CHO THIẾU NHI NĂM 2022

Ngày 13/07/2022 00:00:00

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lam Sơn tổ chức hoạt động hè năm 2022 cho thiếu nhi gồm các nội dung bóng đá, văn nghệ và kéo co.

IMG20220718070654.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Huân Bí thư đoàn xã phát biểu khai mạc tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2022 trên địa bàn xã Lam Sơn
Tổ chức các hoạt động hè, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng CSVN và đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta, Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên, Đội viên trở thành Đoàn viên, góp phần tích cực xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh, bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.
           Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên, nhi đồng, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc, quản lý thanh thiếu nhi - học sinh trong dịp hè, đặc biệt nhấn mạnh vai trò quản lý giáo dục của gia đình đối với con em trong dịp hè, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em tránh xa các tệ nạn xã hội.
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân rất tin tưởng và tạo điều kiện về mọi mặt để chúng ta tổ chức các hoạt động hè hôm nay. Với sự quan tâm, mong muốn cho tổ chức Đoàn và phong trào TTN xã nhà không ngừng lớn mạnh. Để đáp lại lòng tin của Các cấp uỷ Đảng, chính quyền, mỗi đồng chí ĐVTN, các em thiếu niên nhi đồng phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị với nhau.
          Hoạt động hè năm nay chúng ta sẽ tổ chức các hoạt động như: Thi văn nghệ, thi kéo co, Bóng đá…nhằm tạo nên sân chơi bổ ích trong dịp hè cho các em thiếu niên nhi đồng.
         Vì vậy BTC chúng tôi mong muốn, mỗi một đồng chí ĐVTN, các em thiếu niên nhi đồng tham gia phải thể hiện tác phong đạo đức lịch sự, tích cực tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu theo kế hoạch đề ra.
          BTC đề nghị các đồng chí Bí thư các Chi đoàn, quản lý tốt các đoàn viên của mình, hoàn thành tốt các nội dung, chương trình kế hoạch đề ra, góp phần tổ chức thành công các hoạt động hè thiếu nhi 2022.
IMG20220718071009.jpg

Đồng chí Hà Văn Vinh phó chủ tịch UBND xã Trưởng ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động hè phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
 Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và các hoạt động thiết thực trong “Tháng hành động Vì Trẻ em” năm 2022; Hôm nay, Ban chấp hành đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh phối hợp với UBND xã Lam Sơn tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2022 cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã nhà.
Trước hết cho phép tôi thay mặt các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND và Ban tổ chức hội thi các hoạt động hè xã Lam Sơn, gửi đến quí vị đại biểu và đặc biệt là các em thiếu nhi, học sinh lời chúc sức khoẻ và lời chào mừng nồng nhiệt nhất, chúc các em có một mùa hè thật vui tươi và bổ ích
Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động thể chất, ôn tập cho các em thiếu nhi trong dịp hè là nhiệm vụ của toàn xã hội và trong những năm qua các hoạt động đã được các thôn và xã nhà đặc biệt quan tâm, các mô hình hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, với mục tiêu làm sao thu hút ngày càng đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, giúp các em thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, để các em ổn định sức khoẻ, tinh thần chuẩn bị tốt cho năm học mới.
Phát huy kết quả đạt được trong những năm trước, năm 2022, Ban tổ chức hội thi cùng các ban ngành là thành viên BCĐ hè xã đã xây dựng kế hoạch hoạt động hè để “Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em ” bao gồm nhiều nội dung phong phú như: , các hoạt động VHVN-TDTT… . Đặc biệt trong hè năm 2022 chúng ta triển khai “Hội thi bóng đá thanh thiếu niên, kéo co, hội thi hóa văn nghệ và nhiều hoạt động thiết thực khác,  với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
IMG_20220719_073952.jpg

Tổ chức giải bóng đá trong dịp hè cho thiếu nhi

IMG_20220719_073946.jpg

IMG_20220719_075819.jpg