Mô hình trồng hàng rào xanh trên địa bàn xã Lam Sơn

Ngày 28/04/2024 00:00:00

Trong thời gian qua, để góp phần làm tốt công tác VSMT trên địa bàn xã, xây dựng cảnh quan xanh - sạch - đẹp thân thiện với môi trường, UBND xã Lam Sơn đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp. Trong đó, đáng chú ý là mô hình trồng hàng rào xanh.

565d86c1f64958170158.jpg
 Mô hình “ Trồng Hàng rào xanh” ở các thôn trên địa bàn xã
UBND xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, hội viên, và nhân dân các dân tộc trong xã về công tác vệ sinh môi trường. Song song với tuyên truyền, đã duy trì tốt công tác vệ sinh môi trường đặc biệt là vào ngày chủ nhật hàng tuần các thôn, các tổ dân cư trên địa bàn xã đã làm tốt ngày chủ nhật sạch được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia và đã đi vào nền nếp thói quen sinh hoạt của người dân. Trong đó, đáng chú ý là mô hình  hàng rào xanh đã được lan tõa và thực hiện đồng bộ ở các thôn trên địa bàn xã.
aa512f4c91d83f8666c9.jpg

UBND xã Lam Sơn đã làm tốt công tác đã tuyên truyền, hỗ trợ các thôn về giống cây cũng như là kỹ năng trồng và chăm sóc, hàng rào xanh. Đến nay, hầu hết ở các thôn trên địa bàn xã và các nhà văn hóa đều được trồng bằng hàng rào xanh, góp phần tích cực trong công tác bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, xây dựng nông thôn mới./.

Mô hình trồng hàng rào xanh trên địa bàn xã Lam Sơn

Đăng lúc: 28/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

565d86c1f64958170158.jpg
 Mô hình “ Trồng Hàng rào xanh” ở các thôn trên địa bàn xã