Xã lam Sơn chăm sóc hàng rào xanh

Ngày 05/05/2024 00:00:00

Nhằm nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan nông thôn “sáng xanh - sạch - đẹp ” thân thiện với môi trường trong xây dựng NTM nâng cao, xã Lam Sơn đã luôn quan tâm bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường sống, từ đó diện mạo làng quê ngày càng được đổi mới, người dân đã hình thành thói quen, có trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường đặc biệt là thực hiện ngày chủ nhật sạch và chăm sóc hàng rào xanh.

6b4387c26faacef497bb.jpg
một số hình ảnh chăm sóc cắt tỉa hàng rào xanh trên địa bàn xã Lam Sơn
0bc2ee610609a757fe18.jpg

Cùng với việc trồng hàng rào xanh, xây dựng cảnh quan nông thôn thân thiện với môi trường,  tạo điểm nhấn trên các tuyến đường, vào chủ nhật hàng tuần các thôn trên địa bàn xã đã tịch cực tham gia hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật sạch quét dọn vệ sinh môi trường thu gom rác thải, chắc sóc hàng rào xanh. UBND xã đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động, công tác chỉ đạo và phân công trách nhiệm rõ ràng vì vậy phong trào đã đi vào nền nếp trở thành thói quen của mỗi người dân, phong trào ngày càng được nhân dân đồng tình, ủng hộ, hưởng hứng tích cực.
864c301ed87679282067.jpg
thực hiện tốt công tác chăm sóc hàng rào xanh gắn với duy trì vệ sinh môi trường. Góp phần hoàn thiện và nâng cao tiêu chí môi trường trong xây dựng xã NTM nâng cao, tạo dựng cảnh quan nông thôn luôn sáng, xanh, sạch đẹp.569374de9cb63de864a7.jpg

Xã lam Sơn chăm sóc hàng rào xanh

Đăng lúc: 05/05/2024 00:00:00 (GMT+7)