Hội cựu chiến binh xã Lam Sơn Tặng quà Cựu chiến binh kháng chiến chống Pháp nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Ngày 04/05/2024 00:00:00

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và ghi nhận công lao đóng góp của các cựu chiến binh, chiều ngày 04/5/2024, Hội Cựu chiến binh xã Lam Sơn Sơn tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các hội viên hội Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn xã. Tham gia buổi gặp mặt tặng quà có đồng chí Trương Văn Hùng, Chủ tịch Hội CCB huyện, Đồng chí Nguyễn Đình Nam - Phó BTTTĐU xã, các đồng chí trong TTĐU, HĐND,UBND,UBMTTQ,các đoàn thể chính trị xã hội và các đồng chí cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống pháp.
1635548bc5d664883dc7.jpg

Hiện nay trên địa bàn xã Lam Sơn có 05 cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp. Tại buổi gặp mặt đã trao tặng mỗi cựu chiến binh 01 xuất quà và 1 triệu đồng tiền mặt.
Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo hội CCB huyện và Lãnh đạo xã cũng đã thăm hỏi sức khỏe các Cựu chiến binh bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn đóng góp trong sự nghiệp giải phóng và bảo vệ đất nước, chúc các Cựu chiến binh giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu noi theo. Đây cũng là dịp để khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, ý chí tự lực, tự cường của cán bộ, hội viên trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, nhắc nhở thế hệ trẻ phát huy truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.
2ef8773ee663473d1e72.jpg

Đăng lúc: 04/05/2024 00:00:00 (GMT+7)

1635548bc5d664883dc7.jpg

2ef8773ee663473d1e72.jpg