Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngày 13/03/2024 00:00:00

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chiều ngày 13/3, Ủy ban nhân dân xã Lam Sơn tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.
b05a3cb20f89a3d7fa98.jpg
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Lam Sơn là hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
07dd0f393c02905cc913.jpg

Sau lễ phát động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn đã tham gia chạy đồng hành trên tuyến đường dài trên 1km hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
6847bcb68f8d23d37a9c.jpg
bc2745dd76e6dab883f7.jpg

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Đăng lúc: 13/03/2024 00:00:00 (GMT+7)