ĐẢNG ỦY XÃ TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9

Ngày 14/10/2020 00:00:00

Chiều 13/10, Đảng ủy xã Lam Sơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 02/9. Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Công Cúc - Huyện ủy viên, trưởng ban Tuyên Giáo huyện ủy; đồng chí Hoàng Thiết Lâm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, các đồng chí đại diện cấp ủy chi bộ có đảng viên được trao huy hiệu Đảng, cùng với 02 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

f2191740f07c0e22576d.jpg
Đồng chí: Hoàng Thiết Lâm - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Trong số 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
439cde8939b5c7eb9ea4.jpg
2b76d067375bc905904a.jpg

Đồng chí: Phạm Công Cúc - Huyện ủy viên, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Công Cúc - Huyện ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.
9343c6642158df068649.jpg
Đồng chí Quản Thiện Chơng - Đảng viên Chi bộ thôn Trung Tâm thay mặt các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đợt này phát biểu cảm tưởng
Tại buổi lễ, đồng chí Quản Thiện Chơng, Đảng viên Chi bộ thôn Trung Tâm thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn: Tuổi trẻ

ĐẢNG ỦY XÃ TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9

Đăng lúc: 14/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

f2191740f07c0e22576d.jpg