Ngày 16/04/2024 00:00:00

Đảng ủy xã Lam Sơn, huyện Ngọc Lặc tham gia hội nghị trực tuyến về Tổng kết thực hiện cuộc vận động hỗ trợ nhà ở cho đồng bào sinh sống trên sông. do tỉnh ủy tổ chức

Chiều ngày 15/5/2024 Đảng ủy xã Lam Sơn tổ chức cho  các đồng chí  Các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa IV, Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị - xã hội xã, Toàn thể cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách xã., Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công TMT thôn, Trưởng các chi Hội đoàn thể trong thôn cùng tham gia hội nghị. Tại hội nghị sau khi nghe các văn bản triển khai và thư kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam Tỉnh Thanh Hóa kêu gọi ủng hộ, trơc trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đảng ủy đã tổ chức cho các thành phần có tham gia hội nghị ủng hộ theo thư kêu gọi. Tổng số tiền kêu gọi tại buổi phát động là 4.050.000 đồng.

Đăng lúc: 16/04/2024 00:00:00 (GMT+7)