UBND xã Lam Sơn tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ngày 05/02/2024 00:00:00

Sáng ngày 05/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lam Sơn đã tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

fcdf3ef6370c9d52c41d.jpg

Trong đợt này xã đón nhận 02 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, và gặp mặt tiễn đưa 04 thanh niên lên đường ngập ngũ năm 2024. Trong quá trình tham gia thực  hiện nghĩa vụ các đồng chí được rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội, 100% quân nhân nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ, phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết khắc phục khó khăn, tích cực học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không có quân nhân vi phạm kỷ luật.
f337881e81e42bba72f5.jpg

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hà Văn Vinh chủ tịch UBND xã, chủ tịch HĐNVQS xã yêu cầu các đồng chí sau khi trở về địa phương cần đăng ký vào lực lượng dự bị động viên theo luật định, tích cực hăng say lao động sản xuất, gương mẫu đi đầu chấp hành nghiêm chủ chương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương. Chủ động tham gia phòng chống thiên tai, hỏa hoạn, xây dựng nếp sống văn hóa mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
c14aa148a8b202ec5ba3.jpg

Đại diện cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương, Quân nhân Phát biểu cảm động, trân trọng trước tình cảm, sự đón tiếp chu đáo, nồng nhiệt của xã nhà và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trên tất cả các lĩnh vực lao động, công tác; Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên; tham gia phát triển kinh tế gia đình, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; gương mẫu cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đăng lúc: 05/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

fcdf3ef6370c9d52c41d.jpg

f337881e81e42bba72f5.jpg