ĐẢNG BỘ XÃ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/05/2019

Ngày 11/06/2019 15:00:00

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam Thực hiện Quyết định số: 2926 - QĐ/TU ngày 26 tháng 4 năm 2019 của Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc "Trao huy hiệu Đảng"

Ngày 11/06/2019 Đảng bộ xã tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho 05 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Lam Sơn được Tỉnh ủy Thanh Hóa trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/05/2019.
          Về dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Minh - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó Bí thường trực thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH, Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện các  tổ chức chính trị - xã hội xã Lam Sơn, các đồng chí Bí thư các Chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Minh - Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được Tỉnh ủy Thanh Hóa trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ xã Lam Sơn đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ xã.
       Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Ngọc Thu - Đảng viên Chi bộ thôn 8, được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng bày tỏ những tình cảm mà các đồng chí đã được đón nhận từ các  cấp Ủy Đảng. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó từ khi mới thành lập Đảng bộ, các đồng chí đảng viên đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên. Các đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đơn vị.

ĐC MINH 1.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Minh - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng tại buổi lễ

HUY HIỆU ĐẢNG 1.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Minh - Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu cho các đảng viên tại buổi lễ