Ủy ban nhân dân phối hợp với công đoàn xã Lam Sơn tổ chức tọa đàm ngày mùng 8/3

Ngày 06/03/2024 00:00:00

Chiều ngày 06/3/2024, ủy ban nhân dân phối hợp với công đoàn xã Lam Sơn đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2024).

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, cán bộ, công chức, công đoàn viên trong cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.
     Với khí thế thi đua của cả nước, chị em phụ nữ của cơ quan trong những năm qua đã tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương và hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ được giao, thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong thực hiện công tác chuyên môn và tham gia công tác xã hội.
1f24a3941af4b6aaefe5.jpg

8ef9dcbd65ddc98390cc.jpg

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Thiết Lâm, Bí thư Đảng ủy  đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ cán bộ, công chức và công đoàn viên trong cơ quan. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.
Đồng chí đã gửi chúc mừng tốt đẹp đến nữ công và mong muốn chị, em mỗi phụ nữ luôn hoàn thành xứ mệnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cống hiến xứng đáng vào sự phát triển chung của địa phương.

Ủy ban nhân dân phối hợp với công đoàn xã Lam Sơn tổ chức tọa đàm ngày mùng 8/3

Đăng lúc: 06/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

1f24a3941af4b6aaefe5.jpg

8ef9dcbd65ddc98390cc.jpg