HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

Ngày 06/06/2019 16:24:06

Thực hiện kế hoạch phối hợp số: 18 - /KHPH- ĐTN- CĐ ngày 30/05/2019 của Đoàn thanh niên - Công đoàn xã Lam Sơn về việc "Phối hợp tổ chức phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06/2019".

Ngày 05/06/2019 Đoàn thanh niên và Công đoàn xã Lam Sơn phối hợp tổ chức cho đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức xã Lam Sơn tham gia lao động dọn vệ sinh môi trường tại khu vực sân vận động xã, nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tại cơ quan UBND xã Lam Sơn.
         Đợt phát động đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, công đoàn viên tham gia lao động đạt kết quả cao, từ đó nâng cao tinh thần xung kích của tưởi trẻ, tinh thần nêu gương của cán bộ Đảng viên, công nhân viên cơ quan trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường góp phần xây dựng quê hương Lam Sơn đạt tiêu chí xanh, sạch, đẹp, phấn đấu xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao.
ĐOÀN 6.jpg

Các bạn đoàn viên thanh niên hàng hái tham gia lao động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06/2019

19df1ab470379069c926.jpg

Đoàn viên thanh niên và nhân dân thôn Trung Tâm dọn vệ sinh môi trường nhân ngày môi trường thế giới 05/06