ĐÀO TẠO NGUỒN XÂY DỰNG TỔ CHỨC ĐOÀN

Ngày 19/05/2019 10:00:00

Nhằm đào tạo nguồn xây dựng và củng cố tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh, trong 02 ngày 18,19/5/2019 BCH Đoàn xã tổ chức khai giảng lớp đối tượng đoàn năm 2019 cho 25 thanh niên ưu tú trên địa bàn xã. Về dự chỉ đạo và trực tiếp giảng bài với lớp học có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - PBT thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Xuân Thụy đại diện cấp ủy Chi bộ trường THCS cùng về dự lễ khai giảng. Tại lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Việt Hùng - PBT thường trực Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà công tác đoàn trong những năm qua đã đạt được, đồng chí mong muốn rằng tổ chức đoàn tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, xây dựng tổ chức đoàn ngày lớn mạnh, làm tốt hơn nữa công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, ra sức phấn đấu cugnf địa phương xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao. Kết thúc khóa học các bạn thanh niên được tham gia buổi lao động ngoại khóa tại khu vực sân vận động và nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã.

ĐOÀN 1.jpg
Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - PBT thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

ĐỐI TƯỢNG ĐOÀN 3.jpg

ĐỐI TƯỢNG ĐOÀN 4.jpg

ĐOÀN 6.jpg

ĐOÀN 7.jpg