TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 12/10/2020 00:00:00

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều ngày 9/10/2020, UBND xã Lam Sơn tổ chức Tọa đàm gặp mặt các doanh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn xã. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Hoàng Thiết Lâm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Trịnh Đạt Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND; Lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể cấp xã.

95b1e22a5e16a048f907.jpg
Thay mặt UBND xã, đồng chí Hà Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND xã đã thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 tới các doanh nhân, doanh nghiệp.
Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền xã luôn quan tâm đến phát triển doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ doanh nhân. Hiện nay, trên địa bàn xã có những doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn xã Lam Sơn có bước phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng.Bằng sự năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, các doanh nhân đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp vươn lên, có những định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp, duy trì và thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh làm tăng tích lũy cho doanh nghiệp, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người lao động.
02bb30ba7d8683d8da97.jpg
Đồng chí Trịnh Đạt Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Đạt Tâm – Chủ tịch UBND xã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các doanh nghiệp trên địa bàn xã vượt lên khó khăn, đoàn kết phát huy vai trò là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế, không ngừng nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh, hợp tác, tạo nên sức mạnh to lớn để sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, góp phần đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền xã trong công cuộc xây dựng xã Lam Sơn Sơn ngày càng giàu đẹp, phấn đấu xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao.
5aa148f705cbfb95a2da.jpg

Đồng chí; Đinh Tiên Phong - Giám đốc công ty PG Ngọc Lặc đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân phát biểu tại buổi tọa đàm
Các doanh nhân, doanh nghiệp tham gia buổi tọa đàm đều bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả xã đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2020, tin tưởng vào phương hướng, nhiệm vụ của xã trong thời gian tới. Đồng thời cũng đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, thẳng thắn xây dựng xã phát triển và mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cấp lãnh đạo địa phương./.

Nguồn: Tuổi trẻ.

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Đăng lúc: 12/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

95b1e22a5e16a048f907.jpg