HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT VỀ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH THANH HÓA ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2045

Ngày 01/09/2020 15:10:20

Ngày 31/8, Đảng ủy xã tổ chức cho cán bộ đảng viên, công chức, người lao động tại cơ quan UBND xã tham gia Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 05/08/2020 của Bộ Chính trị về "Xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” do Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức.

a7cc21249c5a63043a4b.jpg

Cán bộ đảng viên cơ quan UBND xã tham gia học tập nghị quyết

Tham dự hội nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động xã Lam Sơn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí: Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Trưởng ban Chỉ đạo Đề án "xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".
Để thực hiện thành công Nghị quyết số 58-NQ/TW là nhiệm vụ hết sức nặng nề và vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa phải nhận thức sâu sắc về tinh thần, nội dung của Nghị quyết. Tỉnh Thanh Hóa phải tuyên truyền để mọi người dân nắm được nội dung của nghị quyết, để người dân đồng tình, ủng hộ đồng thời giám sát quá trình triển khai Nghị quyết 58 của các cấp ủy, đảng, chính quyền trong quá trình thực hiện. Ngoài ra Thanh Hóa cũng cần tranh thủ sự quan tâm, hỗ trợ của Trung ương trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.

fce8e2b0f3b40cea55a5.jpg

Cán bộ đảng viên tại chi bộ trường Tiểu Học Lam Sơn tham gia học tập nghị quyết

Tại hội nghị còn được nghe kết luận của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến: Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị được triển khai rộng rãi để toàn thể cán bộ đảng viên và toàn thể nhân dân Thanh Hóa nắm được những vấn đề cốt lõi quan trọng nhất của Nghị quyết.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm; gương mẫu tiếp thu các nội dung, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong Nghị quyết; dành thời gian thỏa đáng để nghiên cứu kỹ, nhận thức đầy đủ, sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cốt lõi của nghị quyết, để từ đó phát huy được năng lực, trí tuệ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

98ca7e9c6f9890c6c989.jpg

Cán bộ đảng viên và nhân dân thôn Trung Tâm tham gia học tập nghị quyết

Việc tổ chức học tập nghị quyết cũng đươc các cấp ủy, chi bộ trên địa bàn xã quan tâm và tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.
Thông qua việc học tập đã nâng cao cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động trên địa bàn xã từ đó tham gia tuyên truyền, vận động gia đình, người thân, đồng chí, đông nghiệp và nhân dân tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà nghị quyết đề ra./.

Nguồn: ĐTN

Đăng lúc: 01/09/2020 15:10:20 (GMT+7)

a7cc21249c5a63043a4b.jpg

Cán bộ đảng viên cơ quan UBND xã tham gia học tập nghị quyết